Terpen Kush Enhancer

4.00 (4 đánh giá) 4641 đã bán

Terpen Kush Enhancer sản phẩm có chứa sự pha trộn độc đáo của các tecpen thực vật cấp thực phẩm, chẳng hạn như myrcene, pinene, limonene, phellandrene, terpinene, cedrene, caryophyllene, humulene, bisabolol, v.v. Nó bắt chước mùi hương và hương vị của di truyền Kush nổi tiếng

750,000

Thành phần: 100% hỗn hợp terpene thực vật tự nhiên

Mô tả: Sản phẩm có chứa sự pha trộn độc đáo của các tecpen thực vật cấp thực phẩm, chẳng hạn như myrcene, pinene, limonene, phellandrene, terpinene, cedrene, caryophyllene, humulene, bisabolol, v.v. Nó bắt chước mùi hương và hương vị của di truyền Kush nổi tiếng . Sản phẩm này không có chất phụ gia, thuốc trừ sâu và bất kỳ chất độc hại nào. Đã thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Bảo quản: Đậy kín hộp để nơi khô ráo tránh nóng ẩm, tránh ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em. Các vật chứa được mở ra phải được đóng lại cẩn thận và giữ thẳng đứng để tránh rò rỉ.

Cách sử dụng: Hỗn hợp này có thể được sử dụng như một chất tăng hương vị trong các sản phẩm cần sa như chất lỏng điện tử, chất làm tan vỡ, sáp, chồi non, cồn thuốc, bột ngọt, giọt CBD, hoa khô hoặc thêm vào đồ uống như cà phê, trà, cocktail, hoặc thêm vào món ăn yêu thích của bạn. Nó có thể được sử dụng để làm nến, mỹ phẩm hoặc chất tẩy rửa tự chế của riêng bạn, chất đuổi côn trùng, v.v.

Cảnh báo: Sử dụng và thử nghiệm một cách thận trọng. Tecpen đậm đặc, không pha loãng là rất TIỀM NĂNG! Không bao giờ dùng miệng, nuốt, hít hoặc bôi tecpen chưa pha loãng vào da mà không có dung dịch pha loãng thích hợp. Luôn tham khảo SDS (Bảng dữ liệu an toàn) trước khi làm việc với tecpen.

Terpenkush

 

Chứng nhận phân tích:

Chứng chỉ Phân tích từ ekotechLAB – Bên thứ ba
Bảng dữ liệu kỹ thuật:

 • Tình trạng tự nhiên: Sản phẩm này là tự nhiên theo Quy định của EU 1334/2008 và Mục 21 CFR 101.22.
 • Tình trạng GMO: Sản phẩm này không chứa nguyên liệu biến đổi gen, theo Quy định của EU 1829/2003, 1830/2003 và 1820/2003.
 • Phụ gia: Sản phẩm này không chứa chất phụ gia.
 • Chất gây dị ứng thực phẩm: Sản phẩm này không có chất gây dị ứng thực phẩm đã được công nhận theo định nghĩa của Quy định EU 1169/2011 và FALCPA
 • Tình trạng kosher: Sản phẩm này được chứng nhận kosher và thích hợp để sử dụng kosher.
 • Trạng thái Halal: Sản phẩm này phù hợp để sử dụng Halal, nhưng không được chứng nhận như vậy.
 • Trạng thái cấp thực phẩm: Sản phẩm này chỉ được lắp ráp bằng các vật liệu được phép sử dụng làm thành phần hương vị dành cho người tiêu dùng hoặc làm phụ gia gián tiếp theo Mục 21
 • CFR của Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang. Họ cũng tuân thủ Chỉ thị 88/388 / EEC của Hội đồng Châu Âu và Quy định 1334/2008 của EU.
Dung Tích

1ml, 3ml, 5ml, 10ml

4 đánh giá cho Terpen Kush Enhancer
4.00 Đánh giá trung bình
5 25% | 1 đánh giá
4 50% | 2 đánh giá
3 25% | 1 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Terpen Kush Enhancer
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Hồng Phước Đã mua tại hempsapa.vn

   Tui xịt vô khăn giấy lót dứi hũ cần ủ mùi khá đều, thơm mùi OG. Vòi xịt không tóe

  2. Nam Hải Đã mua tại hempsapa.vn

   Trộn với bồ đà hóa hơi thơm lắm đó homie

  3. Lực Phạm Đã mua tại hempsapa.vn

   Xịt vào thảo dược thơm, đầu xịt không xịt được dạng sương, xịt thành giọt rơi ra

  4. Bùi Đức Long Đã mua tại hempsapa.vn

   Mua 1ml mà đựng trong hũ bự đựng cỡ 10 ml hơi thiếu chuyên nghiệp,còn lại ổn, thơm, giá rẻ nhiều nữa thì đẹp, thì mua đều nhé

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Shopping Cart
  Scroll to Top